Clicky

YG liên tục tuyên bố sở hữu bản quyền tên nhóm BLACKPINK

Hà Linh (Theo Kbizoom) - 11:45 AM 20/11/2023

(Ảnh: YG Entertainment)
VTV.vn - Mặc dù vẫn chưa công bố tình trạng hợp đồng của các thành viên BLACKPINK nhưng YG liên tục có những hành động nhằm khẳng định bản quyền với thương hiệu nhóm nhạc.

YG Entertainment đã đăng tải báo cáo về các nghệ sĩ của mình trong quý 3 năm 2023. Trong đó, BLACKPINK vẫn được liệt kê là nghệ sĩ trực thuộc công ty nhưng tình trạng của bốn thành viên được đánh dấu là "đang thảo luận gia hạn hợp đồng".

Vào thời điểm này, trong khi nhiều tin đồn khác nhau về tương lai của BLACKPINK đang lan truyền rộng rãi thì YG vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về tình trạng hợp đồng của các cô gái với công ty. Thay vì trả lời chính xác, công ty vẫn thông báo rằng chưa có quyết định nào được đưa ra.

Hiện các thành viên đã tạm dừng hoạt động nhóm sau khi kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink và thực hiện các lịch trình cá nhân. Với YG, công ty bắt đầu có những động thái nhằm tuyên bố quyền sở hữu bản quyền tên nhóm BLACKPINK.

Cụ thể, YG đã tung ra nhiều nội dung trả phí dưới tên của nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop như VR Concert, bộ sưu tập hợp tác với nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Murakami, bộ sưu tập ảnh, nội dung trả phí trên nền tảng Weverse. Ngoài ra, phía công ty cũng cho ra mắt thiệp Season's Greetings của thành viên Rosé với sự góp mặt của chú chó cưng Hank.

Nhiều khán giả tin rằng YG sẽ chỉ công bố về tình trạng hợp đồng của BLACKPINK sau khi nhóm nhạc mới BABYMONSTER ra mắt nhằm cứu vãn cổ phiếu của công ty trên thị trường chứng khoán.

Rộ tin Jennie (BLACKPINK) đang thành lập công ty quản lý riêng

VTV.vn - Với việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu dưới tên "Jennie Ruby Jane" cho 10 danh mục, người hâm mộ tin rằng Jennie có thể đang trong quá trình thành lập công ty quản lý riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!