Clicky

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 20/11/2023 07:08 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu, các nữ nghệ sĩ Việt hoạt động lâu năm trong showbiz cởi mở, trải lòng kể những câu chuyện chưa bao giờ chia sẻ trước truyền thông.

Sau khi lập nhóm và chọn bài hát trình diễn trong công diễn 1, 30 Chị đẹp bắt đầu hành trình luyện tập và cùng nhau sinh sống tại nhà chung- Đô thị đảo Swanbay. Tại đây, 30 chị đẹp không chỉ hoạt động nhóm mà còn tham gia các hoạt động tập thể cùng với nhau. Tại buổi tiệc tối, lần đầu tiên 30 chị đẹp có cơ hội gần gũi và trò chuyện những câu chuyện chưa bao giờ kể.

Tại đêm lửa trại, nhà thiết kế Đỗ Long đã có những món quà đặc biệt dành riêng cho 30 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình, là những chiếc áo thun trong BTS Son môi. Anh đã thiết kế những chiếc áo thun đặc biệt, phá cách từ hình ảnh dấu son môi và tính cách của 30 chị đẹp. Vì lý do sức khoẻ, chị đẹp Hồng Nhung, Bảo Anh vắng mặt tại nhà chung và chị đẹp Trang Pháp không xuất hiện tại buổi tiệc tối.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 1.

Trong buổi tiệc, Hoàng Oanh được giao vai trò host buổi tiệc đầu tiên của các chị đẹp. Á hậu Hoàng Oanh đã cùng những chị đẹp vui chơi, khám phá lẫn nhau qua những trò chơi đơn giản như đoán dấu son môi, từ khóa chị đẹp…

Trong phần đoán từ khoá, Diệu Nhi và Lan Ngọc ngơ ngác khi biết từ khóa mà khán giả hay tìm kiếm về cả 2. Nếu Lan Ngọc là “thánh phá hit” thì sao phim Chiến dịch chống ế là “thánh ph?公众号:暂未开通”. Cả 2 được yêu cầu trình diễn một tiết mục hát và nhảy ngay trực tiếp tại buổi tiệc khiến không khí buổi tiệc tràn ngập tiếng cười.

Nhận xét về Lan Ngọc, Hoàng Oanh nói: “Mỗi lần Ngọc hát, mọi người quên mất bản gốc luôn. Chỉ còn nhớ phiên bản mà Ngọc hát”. Đáp lại lời của bà mẹ một con, Lan Ngọc tin rằng sau chương trình này cô sẽ xóa sổ được từ khóa này và trở thành “thánh tạo hit” theo lời của MC Hoàng Oanh.

Lynk Lee nhận được từ khóa “Lúc mới yêu”. Cô bị các chị đẹp khán trêu chọc khi luôn thể hiện tình yêu của chính mình mọi lúc mọi người. Hỏi thêm về cảm xúc được sống thật với bản thân, Lynk Lee không ngại chia sẻ: “Hơn 30 tuổi, em mới tìm được tình yêu đầu tiên. Em rất trân trọng và mong giữ được tình yêu này”.

Được các chị đẹp nhận xét là ít nói, Nguyên Hà bất ngờ khi nhận được từ khóa “Nữ ca sĩ nói ‘Xin lỗi’ nhiều nhất Vpop”. Đáp lại từ khóa này, Nguyên Hà hài hước nói nhạc sĩ giao bài hát nào thì cô thể hiện bài hát đó và trùng hợp mang nhiều lời xin lỗi. Ngẫu hứng, Thái Trinh đã đệm đàn cho Nguyên Hà thể hiện ca khúc Xin lỗi.

Mở đầu phần tâm sự những câu chuyện chưa bao giờ kể, Lưu Hương Giang bất ngờ nói về câu chuyện tuổi thơ của chính mình, cô tiết lộ từng bị bạo lực học đường vào khoảng thời gian học cấp 1.

“Nghĩ đến ký ức trường học, mọi người sẽ cảm thấy rất vui nhưng em thì không. Em bị ám ảnh về những ngày đi học đó” - chủ nhân hit Đừng ngoảnh lại nói. Cô sợ hãi khi xem những cảnh phim bắt nạt trong các bộ phim truyền hình mặc dù có nội dung, thông điệp nhân văn.

“Cứ giờ ra chơi, chị với một bạn phải trốn vào nhà vệ sinh. Lúc đó, tim cứ đập thình thịch” – Lưu Hương Giang trải lòng với các chị đẹp. Đồng cảm với Lưu Hương Giang, Vân Hugo chia sẻ bản thân cùng từng trải qua chuyện bạo lực học đường. Nữ MC từng bị dọa đánh, nhốt vào nhà vệ sinh nam…

“Mẹ em, nói với em một điều, nếu con không tự bảo vệ mình thì không ai bảo vệ được con hết” – cô nói. Cô đã tự vượt qua những câu chuyện tiêu cực và trở nên mạnh mẽ để không bị ai bắt nạt.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 2.

Đến lượt Diệp Lâm Anh, cô bất ngờ chia sẻ về căn bệnh trầm cảm cười mà bản thân đã mắc phải trong khoảng thời gian gần đây. Khi chia sẻ câu chuyện này, Diệp Lâm Anh khóc nức nở và được các chị đẹp khác hết mực an ủi.

Trước câu chuyện xúc động của Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên động viên và nói “khóc được là tốt”. “Biểu hiện của trầm cảm cười, chính là khi đối mặt với những khó khăn của thế giới xung quanh, mình luôn muốn mình mạnh mẽ và vui. Tuy nhiên, khí đối diện với chính mình, mọi điều đều ngược lại hoàn toàn” - Diệp Lâm Anh nói.

Với Lưu Hương Giang, Diệp Lâm Anh luôn là một người phụ nữ năng lượng và rạng rỡ, vui cười. Chung mạch cảm xúc với Diệp Lâm Anh, Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị hủy 3 show trong 1 đêm vì mác ca sĩ Tik Tok. Cô nói nếu ngày xưa bản thân sẽ suy sụp nhưng ở thời điểm hiện tại, cô suy nghĩ mọi điều theo chiều hướng tích cực và tập trung vào mục tiêu bản thân mong muốn.

Trước lời động viên hãy cho phép bản thân buồn của Vân Hugo, Phạm Lịch nói: “Mình sẽ cho bản thân buồn theo một cách khác. Nỗi buồn đó không khiến cuộc sống của mình ‘tối đi’ mà nó là một phần của cuộc sống, khiến chúng ta tốt lên”.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 3.

H’Hen Niên khóc nấc khi lắng nghe các câu chuyện của đàn chị. Đối mặt với những sóng gió trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn cố gắng biến những câu chuyện tiêu cực trở nên tích cực và không để cho những năng lượng xấu ảnh hưởng bản thân. Tuy nhiên, khi đối diện với một điều tiêu cực lặp đi lặp lại nhiều lần, H’Hen Niê cũng không thể kiểm soát cảm xúc của chính mình.

“Từ nhỏ tới lớn, em không tâm sự với bất kỳ ai hết. Em nghĩ đó là cách lựa chọn tốt nhất của mình. Nhưng tới một lúc nào đó, cái đau không thể giải thoát được nữa, em chọn cách khóc từ lúc khi mình đi làm về đến tận 3-4 giờ sáng. Em khóc nấc đến nỗi lúc ngủ quên, em cảm giác bị bóp cổ. Dần dần, em không khóc nữa vì không còn nước mắt” – H’Hen Niê trải lòng.

Sau cùng, điều H’Hen Niê nhắn nhủ sau câu chuyện của mình chính là các chị đẹp hãy yêu đời, yêu mình nhiều hơn. Khi tiếp xúc với các chị đẹp, cô nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống và dành nhiều tình cảm với họ.

Lắng nghe dòng tâm sự của H’Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh tự hỏi tại sao nghệ sĩ nữ lại không được phép thể hiện sự yếu đuối của bản thân. Khổng Tú Quỳnh chia sẻ từng phải trải qua khoảng thời gian mắc chứng rối loạn lo âu.

“Em từng nghĩ đến việc mình bị đưa đi nhà thương điên. Em luôn tỏ với mọi người mình vui vẻ và ổn nhưng bên trong thật sự em không ổn. Bác sĩ nói em bị tổn thương đứa trẻ bên trong và không chia sẻ được với ai” - giọng ca Lạnh giãi bày tâm tư.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 4.

Đồng tình với đồng đội chung nhóm Đưa em về nhà, Nguyên Hà chia sẻ bản thân từng trải qua căn bệnh này. “Có một thời gian, tôi cũng từng như vậy. Hiện tại, tôi đã vượt qua được nó nhưng ai hiểu biết về căn bệnh này sẽ biết nó sẽ còn quay lại. Quan trọng, chính chúng ta phải vượt qua nỗi sợ đó” - giọng hát Nhắm mắt thấy mùa hè bộc bạch.

Khổng Tú Quỳnh đã vượt qua căn bệnh đó và mong muốn những ai mắc chứng rối loạn lo âu giống cô hãy tin vào bản thân để chiến thắng những nỗi sợ đó. Cô khẳng định tham gia chương trình là quyết định đúng đắn, chứng minh bản thân đã bước ra khỏi vùng an toàn.

Phương Vy hé lộ chuyện bản thân luôn mặc corset đi hát sau khi sinh con và nỗi ám ảnh về vóc dáng. “Ca sĩ gì nhìn giống Happy Polla” là bình luận khiến Phương Vy tổn thương nhất lúc trở lại làm nghề sau khi sinh con.

“Con gái Vy bao nhiêu tuổi là bấy nhiêu năm Vy mang corset đi hát. Corset mà Vy sử dụng có 7 thanh thép, 7 năm trời đi hát không có ngày nào mình không mang corset vì mình rất sợ” - cô nói.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 5.

Quỳnh Nga đồng cảm vì câu chuyện bị miệt thị ngoại hình của giọng ca Lúc mới yêu. Phương Vy tiết lộ nỗi sợ đặc biệt của bản thân chính là sợ bị người khác chụp hình.

“Khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Vy lấy hết sự can đảm để đứng đây cùng các chị em vì ai cũng đẹp. Lần đầu tiên, trong vòng 7 năm Vy lên sân khấu không mặc corset” – cô nói. Giọng ca Lúc mới yêu nhấn mạnh khi tham gia chương trình này, các chị đẹp sẽ vượt qua hết những nỗi sợ và chứng minh những người phụ nữ sau 30 rất mạnh mẽ.

“Sau những ngày tham gia chị đẹp, chị nhận ra mình hơi khép kín. Mọi người đã đồng ý chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ nói khi gắn micro trên người là điều hiếm có. Chuyện của Phương Vy, chị đã từng trải qua. Lúc mới sinh, khi ra sân khấu có nhiều khán giả hàng ghế đầu cố tình nói to cho chị nghe thấy. Họ nói Mỹ Linh dạo này trông xập xệ. Lúc đó, chị quên hết cả lời bài hát” - Mỹ Linh trải lòng khi được nghe các câu chuyện của đàn em. Cô an ủi các chị đẹp, khẳng định đó là những chuyện ai cũng gặp phải và cho rằng “đời vẫn đẹp” nên mọi người hãy vui tươi lên.

Song, Mỹ Linh khuyên các chị em không kể chuyện buồn nữa vì hành trình này còn dài. “Chị nghĩ là hôm nay, mọi người đi tàu khá mệt. Nếu để cảm xúc này dâng mãi lên sẽ làm mọi người mệt thêm”.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 6.

Trao đổi với Mỹ Linh, Lệ Quyên nêu quan điểm: “Em nghĩ trong cuộc chơi này, chị em mình không chứng minh chuyện làm nghề nữa. Trong một thời lượng nhỏ, mình hãy chia sẻ để khán giả hiểu mình ở nhiều góc nhìn hơn. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giải bày được”.

Về phía Đoan Trang, nữ ca sĩ đồng cảm với tất cả câu chuyện mà các chị đẹp chia sẻ. “Ai cũng có những nỗi tổn thương kinh khủng nhưng vẫn phải mạnh mẽ đứng lên để làm nghề, để đi tiếp” – cô nói.

Trái ngược với mạch cảm xúc lắng đọng và nhiều tâm sự, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc luôn khiến không khí tươi vui bằng những câu chuyện hài hước.

Chuyện chưa bao giờ kể của những nghệ sĩ nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Ảnh 7.

Kết lại buổi tối thân mật, Thu Phương chia sẻ đây là một buổi tối không bao giờ quên với các Chị Đẹp và bản thân cô. “Thời điểm, chị gặp nhiều biến cô anh Việt Anh đã viết ‘Chưa bao giờ’ và có một câu hát ‘bình yên nào không xót xa’. Chị nghĩ các em ai cũng hiểu điều đó vì có ngày hôm nay, chúng ta đã phải trải qua rất nhiều thứ” – cô nói. Sau đó, Thu Phương cùng các chị đẹp cùng nhau hát ca khúc Chưa bao giờ để kết thúc bữa tiệc tối đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Thu Phương chiến thắng Hồng Nhung, giành quyền ưu tiên trong công diễn 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Thu Phương chiến thắng Hồng Nhung, giành quyền ưu tiên trong công diễn 1

VTV.vn - Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mang đến nhiều niềm vui và những giọt nước mắt hạnh phúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước