Clicky

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 20/11/2023 10:39 GMT+7

VTV.vn - Mới ra tù, đi làm xe ôm không bao lâu, Tam bị những người dân xung quanh nghi giết người, giấu xác phi tang.

Ra tù, Tam (Linh Sơn) xin mãi nhưng không một nơi nào nhận. Hòa (Vĩnh Xương) thấy Tam gặp khó khăn nên quyết định cho Tam mượn chiếc xe máy cũ của mình. Từ đó, Tam chăm chỉ hành nghề xe ôm.

Tuy nhiên, trong một lần đi làm anh gặp một vị khách muốn chở một món đồ đi vứt ở bãi rác giúp mình. Trên đường đi chở hàng đi vứt, Tam hỏi một chị bên đường chỗ đến bãi rác. Người phụ nữ này thấy Tam khả nghi, túi đen đựng đồ lại lộ ra những vết máu và có hình dạng như một con người nên đã quay video lại. Thực chất túi đồ mà Tam chở đi lại chứa con ma-nơ-canh có dính những vết sơn đỏ.

Sau sự việc xảy ra, mọi người trong xóm chuyền nhau đoạn video quay lại cảnh Tam chở túi đồ đen đi vứt. Mọi người bàn tán nghi kẻ giết người phi tang xác ở bãi rác và không ai đến gần nói chuyện với Tam nữa.

"Thằng cha này hình như chạy ra nghĩa địa phi tang giấu xác. Nghe nói người này mới đi tù ra đó. Mọi người đừng đi xe ôm của hắn nữa không có ngày đi mà không có ngày về đó", người dân sống quanh Tam bàn tán.

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang - Ảnh 1.
Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Nguyệt (Đinh Y Nhung) vẫn thường xuyên bị mẹ chồng trách mắng. Cô làm gì cũng không vừa mắt bà.

Thấy con dâu đi làm chỉ chào mình mà không chào chồng, mẹ chồng nói: "Sao cô chỉ chào tôi, chồng cô vô hình à? Hay hắn không làm gì nên cô khinh thường?". Nguyệt quay sang chào chồng: "Thưa anh em đi làm" nhưng cũng bị mẹ chồng trách vì thái độ không niềm nở, chào như cho xong chuyện.

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang - Ảnh 3.
Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang - Ảnh 4.
Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang - Ảnh 5.

Cũng trong tập này, Lê (Phương Anh) gặp chủ nhà của Bình (Thanh Thức) bán vải ở chợ. Bị chủ nợ bảo Lê làm "trà xanh, tiểu tam" âm mưu trả nợ thay Bình chỉ vì muốn có quan hệ bất chính với anh.

Lê không những không tỏ ra khó chịu, giải thích mà còn xin bà chủ cho mình lấy lại số tiền đã trả tiền nhà trọ thay Bình. Bà chủ hoảng sợ, nhất quyết không đồng ý, bảo như vậy là thất đức.

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 8: Tam bị hàng xóm nghi giết người, giấu xác phi tang - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h ngày 20/11 trên kênh VTV1.

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 7: Không muốn dựa dẫm vào chồng, Kỳ quyết định đi làm lại Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 7: Không muốn dựa dẫm vào chồng, Kỳ quyết định đi làm lại

VTV.vn - Sau 8 năm nghỉ làm ở nhà nội trợ, chăm con, Kỳ quyết định đã đến lúc mình phải đi làm, sống một cuộc đời không còn dựa dẫm vào chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước