Clicky

17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp

Thu Hương (Ảnh: Quang Hải)-Thứ hai, ngày 20/11/2023 15:21 GMT+7

VTV.vn - "Đây không phải là một tiết mục văn nghệ mà là công việc thường ngày của chúng tôi" - thầy Bùi Văn Anh chia sẻ.

Trong chương trình Thay lời tri ân năm 2023 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 tối 19/11, một tiết mục đặc biệt không phải do các nghệ sĩ trình diễn, mà là 17 thầy giáo mầm non đến từ huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Các thầy giáo kết hợp hát và múa vui nhộn trong tiết mục mashup Con chim vành khuyên nhỏ - Cô và mẹ - Phép lạ hàng ngày. Theo chia sẻ của thầy Bùi Văn Anh - trường Mầm non H?公众号:暂未开通 - đây không phải là một tiết mục biểu diễn mà là công việc thường ngày của các thầy. Giống như các cô giáo, thầy giáo mầm non cũng dạy các em múa hát, đọc thơ, kể chuyện... vô cùng khéo kéo.

17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Dù lần đầu trên sóng truyền hình trực tiếp nên các thầy còn có phần ngại ngùng, động tác đôi khi chưa mềm mại nhưng ai nấy đều hết mình tạo nên tiết mục tươi vui, đáng yêu. Không có nhiều thời gian tập luyện cho tiết mục, ngoài giờ dạy, các thầy và thành viên của ê-kíp chương trình thường tập online vào buổi tối.

17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.
17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.
17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.
17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 5.
17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 6.
17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 7.
17 thầy giáo mầm non múa hát vui tươi trên sóng trực tiếp - Ảnh 8.
Thay lời tri ân 2023: Niềm tự hào khi 'Tôi chọn nghề giáo' Thay lời tri ân 2023: Niềm tự hào khi "Tôi chọn nghề giáo" Thay lời tri ân 2023: Hậu trường tổng duyệt trước giờ G Thay lời tri ân 2023: Hậu trường tổng duyệt trước giờ G Thay lời tri ân 2023: Những câu chuyện giản dị nhưng đầy tự hào của nghề giáo Thay lời tri ân 2023: Những câu chuyện giản dị nhưng đầy tự hào của nghề giáo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước